+ เพิ่มบทความใหม่

ที่พัก / โรงแรม รีสอร์ท / เชียงใหม่


เดอะ ปูคา บูติค รีสอร์ท

โรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ท

 เดอะ ปูคา บูติค รีสอร์ทเดอะ ปูคา บูติค รีสอร์ท เป็นเหมือนหมู่บ้านเล็กๆ ที่แทรกตัวอยู่ในหมู่บ้านใหญ่ เป็นสถานที่พักผ่อนและเรียนรู้วิถีชุมชน ซึ่งมีสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติไม่ปรุงแต่งอยู่รายรอบ เฉพาะส่วนของรีสอร์ตมีพื้นที่ราว 5 ไร่ ที่ดินตลอดแนวอยู่ริมลำน้ำแม่ปูคา ทางเข้าแบ่งพื้นที่เป็นสวนลำไย แปลงผักปลอดสารพิษ และทุ่งนา มีที่พักเป็นเรือนไม้ 4 หลัง ทุกเรือนเป็นไม้เก่าที่เป็นยุ้งฉางของชาวบ้าน นำมาปรับเปลี่ยนใช้งานใหม่ เฟอร์นิเจอร์ และของประดับตกแต่งบ้าน 90 เปอร์เซ็นต์ทำมาจากไม้ ส่วนใหญ่เป็นของเก่าโบราณ และมีบางชิ้น ดีไซน์ขึ้นใหม่โดยได้ช่างฝืมือชาวบ้านทำให้ ซึ่งของเก่าที่นำมาตกแต่งล้วนแต่เป็นของสะสมของเจ้าของบ้าน และบางชิ้นก็เป็นการเดินเลือกซื้อเพิ่มเติมด้วยตนเอง หากใครต้องการเปลี่ยนการดำเนินชีวิตมามีความสุขที่เรียบง่ายในบ้านไร่ปลายนา ละจากเสียงเครื่องยนต์มาฟังเสียงหรีดหริ่งเพียงชั่วข้ามคืน ที่นี่...เดอะ ปูคา บูติค รีสอร์ท เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจทีเดียวและ รอต้อนรับ คนคอเดียวกัน อยู่ที่นั่น

ห้องพัก - เดอะ ปูคา บูติค รีสอร์ท


ที่ดิน กว่า 64 ไร่ สร้างเป็นลักษณะ "บูติก รีสอร์ท" มี 1ตึกเป็นเรือนไม้สองชั้น (เรือนแถว) ประกอบด้วย 6 ห้องพัก แบ่งห้องได้ ชั้นละ ๓ ห้อง ตกแต่งแตกต่างกันทุกห้อง

ห้อง 1 ชื่อ "Tai Yang"เป็น ภาษาจีนกลาง หมายถึง พระอาทิตย์ห้องนี้ ขนาด 42 ตารางเมตรมีส่วนห้องนั่งเล่นและห้องนอน ห้องน้ำแยกส่วนเปียก-ส่วนแห้ง อย่างชัดเจน ห้องนี้จะตกแต่งแบบไชนีสโมเดิร์น สีสันร้อนแรง

ห้อง  2 ชื่อ "Vasoontara"เป็น ภาษาล้านนา หมายถึง ผืนดินตกแต่งสไตล์ล้านนาร่วมสมัย แบบที่เรียกว่า Contemporary Style ขนาด 62 ตารางเมตร และมีระเบียง ด้านหลังห้องพักค่ะห้องน้ำจะคล้ายๆกันกับห้องแรกแต่ส่วนห้องนั่งเล่น กว้างขวางกว่า

ห้อง  3 ชื่อ "Mizu"ภาษาญี่ปุ่น หมายถึง "น้ำ" ห้องนี้  ขนาด 72 ตารางเมตร และมีระเบียง ด้านหลังห้องพัก ที่ห้องน้ำ จะมีอ่างอาบน้ำ เพิ่มเข้ามา
ในขณะที่ห้องอื่น เป็นแบบ rain shower

... ห้อง 1-3 เป็นห้องที่อยู่ชั้นล่าง

ห้อง  4 ชื่อ "Balsam" ภาษา อังกฤษ หมายถึง "ต้นไม้" ขนาด 42 ตารางเมตร ตกแต่งสีสันสดใส แต่แฝงไปด้วยความหวาน เป็นสไตล์ Vintage และเป็นเพียงห้องนอนเดียว ที่เป็น Twin Bed

ห้อง  5 ชื่อ "Tribe"ขนาด 62 ตารางเมตร ตกแต่งสไตล์ไทยๆ และตกแต่งด้วยเครื่องเรือน-ของใช้ งานฝีมือ แบบ handicraft พร้อมทั้งมีระเบียงทางด้านหลังห้องพัก และมีกลิ่นอาย ?ชาวเค้า ชาวเขา

ห้อง  6 ชื่อ "The Full Moon" ขนาด 72 ตารางเมตรแบบ Modern Colonial Style เป็นห้องพักที่หรูที่สุดของที่นี่ และเน้นตกแต่ง ด้วยโทนสีน้ำตาล ? ม่วงห้องน้ำ จะโดดเด่นกว่าห้องพักอื่นๆ เพราะมีอ่างอาบน้ำแบบ Jacuzzi พร้อมเทียนไข ไว้ทำ romance แช่น้ำ ใต้แสงเทียน

...ห้อง 4-6 เป็นห้องที่อยู่ชั้นบน

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

เสื้อ คลุมอาบน้ำ/เครื่องเป่าผม/อินเทอร์เน็ตไร้สาย/ตู้เซฟในห้องพัก/โทรทัศน์จอ แอลซีดี/จอพลาสม่า/มินิบาร์/ระเบียง/ชานเรือน/โทรทัศน์ (เคเบิล)/เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี/เครื่องชงกาแฟ/ชา/ห้องปลอดบุหรี่

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

บริการนวด/สระว่ายน้ำกลางแจ้ง/สวน/ศูนย์ธุรกิจ/บาร์/ผับ/ร้านอาหาร/ ที่จอดรถ/รูมเซอร์วิส

TAGS:
Posted by | 28-09-2557 | 15:07
0 total comment 0 | total like 4,149 | total view

likeLike
favoriteAdd to Favorite
Share Link:
 

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น


ความคิดเห็นสมาชิก

  4,149

  Views
  แก้ไขล่าสุดวันที่ 12/02/2558 12:03:55

  สร้างทริปใหม่

  แผนที่  ข้อมูลการติดต่อ  เที่ยวเชียงใหม่การเดินทาง

  เที่ยวเชียงใหม่เจ้าของบทความ  เที่ยวเชียงใหม่
  เที่ยวเชียงใหม่
  2 บทความ
  อ่านบทความอื่นๆ  คำค้นยอดนิยม


  เชียงใหม่
  เที่ยวเชียงใหม่
  ที่กินเชียงใหม่
  วัด
  เชียงราย
  ที่พักเชียงใหม่
  high quality replica
  พะเยา
  เที่ยวเชียงราย
  น่าน
  swiss Mechanical mov
  watches
  ร้านกาแฟเชียงใหม่
  ลำพูน
  อุตรดิตถ์
  แม่ฮ่องสอน
  แพร่
  ร้านอาหารเชียงใหม่
  ร้านกาแฟ
  high quality swiss r