+ เพิ่มบทความใหม่

ที่พัก / โรงแรม รีสอร์ท / เชียงใหม่


บ้านท่าศาลา เอ็คซ์คลูซิฟ เรสซิเด้นท์

โรงแรม รีสอร์ท

 บ้านท่าศาลา เอ็คซ์คลูซิฟ เรสซิเด้นท์ยินดี ต้อนรับสู่ บ้านท่าศาลา รีสอร์ท (Bann Tazala) รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวสไตล์บูติกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สวยงามและโดดเด่นด้วยการตกแต่งแบบเอเชียนดั้งเดิม ผสมผสานกับสถาปัตยกรรมแบบล้านนา ประยุกต์เข้ากับความทันสมัยโอ่อ่าได้อย่างลงตัว ด้วยการตกแต่งที่สวยงาม บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบรับทุกความต้องการของนักท่องเที่ยว และห้องพักที่โอ่อ่ากว้างขวางทั้ง 8 ห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้อง Standard ห้อง Deluxe และวิลล่า ล้วนได้รับการตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ ทำให้โรงแรมแห่งนี้ได้รับการยอมรับจาก Trip Advisor ให้เป็นหนึ่งใน 78 โรงแรมยอดนิยมในจังหวัดเชียงใหม่

ห้องพัก - บ้านท่าศาลา เอ็คซ์คลูซิฟ เรสซิเด้นท์


ห้อง พักตกแต่งแบบหรูหรา มีห้องพักเพียง 8 ห้อง ตกแต่งแตกต่างกัน สถาปัตยกรรมภายนอกจะเป็นในสไตล์ล้านนายุครุ่งเรืองสุด ผสมผสานกันข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นของใช้สไตล์จีน ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ ตู้ เตียง เก๋งจีน ไม้ฉลุต่างๆ รวมถึงหินแกะสลักก็แกะเป็นลวดลายจีนๆ แบ่งออกเป็น 3 แบบด้วยกัน คือ

ห้องสแตนดาร์ด จำนวน 5 ห้อง ขนาดความกว้าง 35 ตร.ม ห้องพักตกแต่งในแบบไทยล้านนา และเฟอนิเจอร์ที่ใช้เป็นในแบบสไตล์จีน พื้นภายในห้องเป็นพื้นไม้ และมีพื้นที่ในส่วนของห้องอ่านหนังสือและห้องนั่งเล่นอีกด้วย

ห้องดีลักซ์ มีจำนวน 2 ห้อง ขนาดความกว้างของห้อง 45 ตร.ม ( รวมความกว้างของระเบียง ) ห้องพักตกแต่งในแบบไทยล้านนา และเฟอนิเจอร์ที่ใช้เป็นในแบบสไตล์จีน และยังมีพื้ที่บริเวรระเบียงส่วนตัวไว้สำหรับนั่งเล่นและชมวิวทิวทัศน์ต่างๆ บริเวณรีสอร์ท

วิวล่าสวีท มีจำนวน 1 ห้อง ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น และ1ห้องน้ำ ขนาดความกว้างของห้อง 52 ตร.ม ตกแต่งห้องในแบบล้านนายุครุ่งเรืองสุด ผสมผสานกันข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นของใช้สไตล์จีน ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ ตู้ เตียง เก๋งจีน ไม้ฉลุต่างๆ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

บริการ เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตภายในห้องพัก/เครื่องปรับอากาศสามารถควบคุมอุณหภูมิ และความชื้นได้ / ทีวี Plasma เครื่องเล่น DVD พร้อมรีโมท / วิทยุ / เตียง King-size เท่านั้น / มินิบาร์ / เครื่องเป่าผม / ชุดคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ /
อุปกรณ์ภายในห้องน้ำครบชุด / อุปกรณ์รีดผ้าติดต่อได้  / โทรศัพท์ระบบไอดีดี(ใช้ในการโทรทางไกลระหว่างประเทศ)/ อุปกรณ์เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ภายในห้อง /  ตู้นิรภัยภายในห้องพัก / ทีวีผ่านดาวเทียม/เคเบิ้ลทีวี / มินิบาร์

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

เครื่อง แฟ๊กซ์บริการ / พนักงานทำความสะอาดห้องพัก 2 ครั้งต่อวัน /  ศูนย์ธุรกิจ / บริการให้เช่ารถ / ซักรีด / รถลิมูซีน / บริการนวด / ที่จอดรถ / ร้านอาหาร / รูมเซอร์วิส / ซาวน์น่า/สปา / สระว่ายน้ำ / โต๊ะจัดให้บริการกี่ยวกับการท่องเที่ยว

TAGS:
Posted by | 29-09-2557 | 11:53
0 total comment 0 | total like 2,255 | total view

likeLike
favoriteAdd to Favorite
Share Link:
 

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น


ความคิดเห็นสมาชิก

  2,255

  Views
  แก้ไขล่าสุดวันที่ 12/02/2558 13:25:28

  สร้างทริปใหม่

  แผนที่  ข้อมูลการติดต่อ


  • ตำบล ท่าศาลา อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัด เชียงใหม่


  เที่ยวเชียงใหม่การเดินทาง

  Eat

  ที่กินใกล้เคียง

  เที่ยวเชียงใหม่เจ้าของบทความ  เที่ยวเชียงใหม่
  เที่ยวเชียงใหม่
  2 บทความ
  อ่านบทความอื่นๆ  คำค้นยอดนิยม


  เชียงใหม่
  เที่ยวเชียงใหม่
  ที่กินเชียงใหม่
  วัด
  เชียงราย
  ที่พักเชียงใหม่
  พะเยา
  เที่ยวเชียงราย
  น่าน
  ร้านกาแฟเชียงใหม่
  ลำพูน
  อุตรดิตถ์
  แม่ฮ่องสอน
  แพร่
  ร้านอาหารเชียงใหม่
  ร้านกาแฟ
  high quality replica
  เที่ยวลำพูน
  น้ำตก
  เที่ยวอุตรดิตถ์