+ เพิ่มบทความใหม่

ที่พัก / โรงแรม รีสอร์ท / เชียงใหม่


บ้านสิงห์คำ

โรงแรม รีสอร์ท

 บ้านสิงห์คำบ้านสิงห์คำ รีสอร์ท ให้บริการที่พักอันแสนอบอุ่นสไตล์บ้านไทยแบบล้านนา บ้านทั้ง 19 หลังถูกสร้างขึ้นมาอย่างตั้งใจ และพิถีพิถันด้วยไม้ไทยเก่าแก่กว่า 40 ปี ที่ให้ความสวยงามและสเน่ห์แบบไทยสมัยก่อนที่ยังทรงคุณค่า ภายในห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ อย่างดี รอบๆบริเวณบ้านสิงห์คำ รีสอร์ทนั้นเต็มไปด้วยทิวทัศน์ที่สวยงามของความเป็นชนบทที่สงบเงียบ ปราศจากความวุ่นวายใดๆ อากาศเย็นสบายสดชื่น พร้อมกับเสียงไก่ขันและเสียงนกร้องในยามเช้า และฝูงแมลงปอที่บินเข้ามาทายทักในยามบ่าย อีกทั้งยังมีดนตรีอันไพเราะให้ท่านได้ฟังในยามค่ำคืน เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่มีค่าของการพักผ่อน ณ รีสอร์ทแห่งนี้ได้อย่างเต็มที่  

ห้องพัก - บ้านสิงห์คำ

ห้อง พัก จัดสร้างขึ้นตามลักษณะของอาคารในชนบทที่เป็นสถาปัตยกรรมแบบล้านนาประยุกต์ โดยใช้ไม้สักเก่าที่มีอายุการใช้งานมากกว่า 40 ปี ตกแต่งภายในอย่างลงตัว จนเป็นจุดเด่นของอาคาร บ้านพักในแบบชนบทเชียงใหม่ สามารถรองรับการบริการได้ถึง 19 ห้อง โดยแยกย้ายไปตามบ้านพักแบบต่างๆ เรียงรายอยู่ห่างๆ กัน รอบๆ สนามหญ้าขนาดใหญ่ภายในขอบเขตของเนื้อที่กว่า 2 ไร่ บ้านพักแต่ละหลังจะมีชื่อเรียกตามภาษาล้านนา แบ่งออกเป็น 3 แบบ ดังนี้

Superior ลักษณะ ห้องก็คือ จะมีเตียงอยู่ตรงกลาง แล้วมีทีวี ตู้เย็น อยู่ปลายเตียง  พื้นที่ของห้องน้ำกว้างและเป็นโซน open air Shower จะมี 2 แบบ แบบแรกเป็นฝักบัว ส่วนอีกแบบจะเป็นเหมือนน้ำตก รูปแบบการตกแต่งห้องและเฟอนิเจอรเป็นแบบไทยล้านนา

ห้องดีลักซ์ มีอ่างจากุซซี่ทำด้วยมือและห้องน้ำก็เป็นแบบเปิดโล่งซึ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศ ที่ผ่อนคลายให้มากยิ่งขึ้น  กลิ่นไอดิน ละอองหอมของแผ่นไม้ และอบอุ่นของบ้านพัก ผสมกลิ่นอ่อนๆ ของเกสรไม้ดอกต่างๆ สี ทำให้ท่านประทับใจไม่รู้ลืม

Honeymoon Suite อยู่ชั้นบน ห้องแบบนี้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางสะดวกสบาย ทุกห้องเชื่อมต่อกันไปยังห้องนอนซึ่งเป็นเตียงเดี่ยว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ จัดวางแบบบ้านไทยเป็นห้องแอร์แต่สามารถรับลมธรรมชาติได้ เพราะเป็นบานมุ้งลวดม้วนเก็บ และหน้าต่างฝาไหลแบบบ้านโบราณ ส่วนห้องน้ำประดับประดาด้วยไม้กลึง มีภาพวาดบนไม้ผสมกับม่านผ้าฝ้ายทำให้ดูอบอุ่นแบบบ้านเก่า สามารถทำสปาส่วนตัวได้บนสวนหิน ไม่ว่าจะเดินบนก้อนหิน นวดแบบอโรมา หรือจะทำทรีทเม้นท์ใบตองก็เลือกได้ และมีชิงช้าให้นั่งเล่นด้วย ส่วนตรงระเบียงนั่งเล่นมองเห็นเพื่อนบ้าน อยู่ใกล้กันได้อารมณ์วิถีไทยในชนบท

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง

เครื่องปรับอากาศ / ทีวี มินิบาร์ / โทรศัพท์ / เครื่องทำน้ำอุ่น / จักรยาน / ระเบียงส่วนตัว

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

ล่องเรือชมแม่น้ำปิง / บริการนวดแผนไทย / ห้องอาหาร / ที่จอดรถ

TAGS:
Posted by | 29-09-2557 | 12:13
0 total comment 0 | total like 3,067 | total view

likeLike
favoriteAdd to Favorite
Share Link:
 

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น


ความคิดเห็นสมาชิก

  3,067

  Views
  แก้ไขล่าสุดวันที่ 12/02/2558 12:49:43

  สร้างทริปใหม่

  แผนที่  ข้อมูลการติดต่อ


  • ซอย ป่าตัน ตำบล ป่าตัน อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่


  เที่ยวเชียงใหม่การเดินทาง

  Eat

  ที่กินใกล้เคียง

  • ดิบดี Sushi Cafe

   ดิบดี Sushi Cafe


   ต.ป่าตัน อ.เมืองเชียงใหม่
  • Zit Around

   Zit Around


   ต.ป่าตัน อ.เมืองเชียงใหม่
  • Panmai Coffee

   Panmai Coffee


   ต.ป่าตัน อ.เมืองเชียงใหม่

  เที่ยวเชียงใหม่เจ้าของบทความ  เที่ยวเชียงใหม่
  เที่ยวเชียงใหม่
  2 บทความ
  อ่านบทความอื่นๆ  คำค้นยอดนิยม


  เชียงใหม่
  เที่ยวเชียงใหม่
  ที่กินเชียงใหม่
  วัด
  เชียงราย
  high quality replica
  ที่พักเชียงใหม่
  พะเยา
  swiss Mechanical mov
  เที่ยวเชียงราย
  watches
  น่าน
  ร้านกาแฟเชียงใหม่
  ลำพูน
  อุตรดิตถ์
  แม่ฮ่องสอน
  แพร่
  ร้านอาหารเชียงใหม่
  ร้านกาแฟ
  high quality swiss r