+ เพิ่มบทความใหม่

ที่พัก / โรงแรม รีสอร์ท / เชียงใหม่


บุหลัน บุรี รีสอร์ท เชียงใหม่

โรงแรม รีสอร์ท

 บุหลัน บุรี รีสอร์ท เชียงใหม่บุหลัน บุรี รีสอร์ท เชียงใหม่   รายล้อมด้วยภูเขาที่สวยงาม เปรียบเสมือนเป็นผนังที่โอบล้อมจากธรรมชาติ และอบอุ่นด้วยกลิ่นไอที่บริสุทธิ์ อีกทั้งภายในรีสอร์ทพร้อมอำนวยความสะดวกสำหรับคุณ และภายใต้ร่มเงาของต้นยางขนาดใหญ่ที่มีอายุกว่า 40 ปี ท่านจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมแบบไทยลื้อ นอกรั้วไม้มองออกไปเป็นผืนนาขั้นบันไดล้อมรอบด้วยภูเขาสีเขียว ส่วนพื้นที่สองไร่ในรั้วอบอวลไปด้วยความรื่นรมย์ บ้านผสานสไตล์พื้นเมืองและบาหลีหลังเล็ก ๆ เรียงกันริมบึงน้ำ 6 หลัง  แบบ M house  5 หลัง   และ L house  1 หลัง

ห้องพัก - บุหลัน บุรี รีสอร์ท เชียงใหม่

ห้อง พัก แบ่งออกเป็น 2 โซน คือ ในส่วนของโรงแรม และในส่วนของรีสอร์ท ในส่วนของโรงแรม แบ่งออกเป็น ห้องเอ็มรูม 3 ห้อง / ห้องแอลรูม 5 ห้อง / ห้องแฟมิลี่ 2 ห้อง และห้องบ้านไทย 2 ห้อง ซึ่งทุกห้องตั้งอยุ่ยนตัวตึกที่สร้างจากไม้ 2 ชั้น พื้นห้องเป็นไม้ดูอบอุ่นเหมือนบ้าน มีเก้าอี้ไม้ให้นั่งเล่นหน้าห้อง และภายในแต่งเรียบ ๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ อยู่สบายทีเดียวในส่วนของบ้านผสานสไตล์พื้นเมือง ลักษณะเป็นบาหลีหลังเล็ก ๆ เรียงกันริมบึงน้ำ 6 หลัง 

แบบ M house  5 หลัง   เป็นบ้านหลังกะทัดรัด พื้นปูกระเบื้องดินเผาได้อารมณ์ผ่อนคลาย เตียงไม้กับผ้าปูสไตล์คันทรี เครื่องเรือนอื่น ๆ ก็ล้วนเป็นไม้มีดีไซน์ อีกทั้งยังมีของตกแต่งกระจุกกระจิกให้ได้เห็น ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องนั้นก็มีบริการอย่างพร้อมสรรพ์

ส่วน ห้อง L house  1 หลัง การตกแต่งห้องเหมือนเอ็ม เฮาส์ แต่ขนาดของห้องกว้างกว่า แต่โดยรวมแล้วตกแต่งคล้าย ๆ กัน พิเศษตรงเตียงนอนที่เป็นเตียงไม้สี่เสาลวดลายอ่อนหวาน กับห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำให้ด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

เครื่องปรับอากาศ / เครื่องทำน้ำอุ่น / ทีวี-เคเบิ้ล /   ตู้เย็น-มินิบาร์ / โทรศัพท์

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

สระ ว่ายน้ำ / ห้องอาหาร  / ที่จอดรถ / สนามเด็กเล่น / บริการรถนำเที่ยวสถานที่ต่างๆ / แคมป์ไฟ / บริการนวดแผนไทย /  บริการรถรับ-ส่ง สนามบิน / อินเตอร์เนท / บริการรถเช่า  / ห้องประชุม 

TAGS:
Posted by | 29-09-2557 | 12:21
0 total comment 0 | total like 2,369 | total view

likeLike
favoriteAdd to Favorite
Share Link:
 

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น


ความคิดเห็นสมาชิก

  2,369

  Views
  แก้ไขล่าสุดวันที่ 12/02/2558 13:20:45

  สร้างทริปใหม่

  แผนที่  ข้อมูลการติดต่อ


  • เลขที่ 28 หมู่5 ต.บ้านพง อ.หางดง เชียงใหม่


  เที่ยวเชียงใหม่การเดินทาง  ตั้ง อยู่ กม.ที่ 17 เส้นทาง ระหว่าง หางดง - สะเมิง โดยขับรถเข้าถนนหางดง-สะเมิง ตรงไปอำเภอหางดง ระหว่างทางบริเวณกิโลเมตรที่ 17 ให้เลี้ยวขวา ตรงไปประมาณ 100 เมตร จะเห็นบุหลันบุรีรีสอร์ท เชียงใหม่ อยู่ทางด้านขวามือ
  และใช้เวลาเพียง 30 นาที จากสนามบินเชียงใหม่


  เที่ยวเชียงใหม่เจ้าของบทความ  เที่ยวเชียงใหม่
  เที่ยวเชียงใหม่
  2 บทความ
  อ่านบทความอื่นๆ  คำค้นยอดนิยม


  เชียงใหม่
  เที่ยวเชียงใหม่
  ที่กินเชียงใหม่
  วัด
  เชียงราย
  ที่พักเชียงใหม่
  พะเยา
  เที่ยวเชียงราย
  น่าน
  ร้านกาแฟเชียงใหม่
  ลำพูน
  อุตรดิตถ์
  แม่ฮ่องสอน
  แพร่
  ร้านอาหารเชียงใหม่
  ร้านกาแฟ
  high quality replica
  เที่ยวลำพูน
  น้ำตก
  เที่ยวอุตรดิตถ์