+ เพิ่มบทความใหม่

ที่พัก / โรงแรม รีสอร์ท / เชียงใหม่


เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท

โรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ท

 เบลล์ วิลล่า รีสอร์ทเบลวิลล่า เชียงใหม่ รีสอร์ท ท่ามกลางธรรมชาตินอกตัวเมืองเชียงใหม่ บนถนนหางดง-สะเมิง สงบร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อนหนีความแออัดในเมือง รื่นรมไปกับธรรมชาติที่งดงาม ป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ให้รางวัลชีวิตแก่ตัวเองด้วยการเลือกพักผ่อนที่ โรงแรมเบลล์วิลล่า ที่ที่คุณจะประทับใจจนต้องกลับมาเยือน ซึ่งห้องพักทุกห้องตกแต่งได้อย่างสวยงาม สไตล์แบบลานนาซึ่งทุกๆรายละเอียดดูงดงามพร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกที่ทัน สมัยอย่างครบครัน
ท่านจะได้พักผ่อนในบรรยากาศที่สบายๆ พร้อมกับผ่อนคลายไปกับความสวยงามของธรรมชาติมากมายที่รายล้อมอยู่ทั่วรีสอร์ทแห่งนี้

ห้องพัก - เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท

ห้องดีลักซ์ จำนวนทั้งหมด 20 ห้อง  ตกแต่งสไตล์คันทรี่และมีระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวทิวทัศน์ของภูเขาและธรมชาติโดยรอบที่สวยงาม

ห้องซุปเปอร์ดีลักซ์ จำนวน 18 ห้อง แต่งสไตล์คันทรี่และมีระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวทิวทัศน์ของภูเขาและธรมชาติ โดยรอบที่สวยงาม ขนาดของห้องจะกว้างกว่าห้องดีลักซ์

ห้องสเปเชี่ยลดีลักซ์ จำนวน 2 ห้อง แต่งสไตล์คันทรี่และมีระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวทิวทัศน์ของภูเขาและธรมชาติ โดยรอบที่สวยงาม โทนสีภายในห้องจะเป็นสีเหลืองสดใส

ห้องการ์เด้นท์สวีท จำนวน 2 ห้อง ปแระกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น และอ่างอาบน้ำจากุซซี่ ลักษณะเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว บริเวณด้านหน้ามีสวนหย่อมขนาดเล็ก

บ้านสวีท มีทั้งแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น และ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น ระเบียงส่วนตัว และลานบาร์บีคิว

วิลล่าสวีท 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น ตกแต่งในแนวคันทรี่ และมีระเบียงส่วนตัว และลานบาร์บีคิว

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก


เครื่อง ปรับอากาศ / เครื่องทำน้ำอุ่น / ตู้เสื้อผ้า / โทรทัศน์ / เคเบิ้ล / ตู้เย็น-มินิบาร์ / โทรศัพท์ / ระเบียงส่วนตัว / ภาพยนต์ชมฟรี / เครื่องเล่นดีวีดี / รองเท้าแตะ / เสื้อคลุมอาบน้ำ / ไดร์เป่าผม

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

ห้อง อาหาร/ สระว่ายน้ำ / บริการซักรีด / อินเตอร์เนท / ที่จอดรถ / สนามเทนนิส / สนามเด็กเล่น / แคมป์ไฟ / ห้องซาวน่า / บริการสปา / ห้องฟิตเนส / บริการรถรับ-ส่ง สนามบิน / บริการนำเที่ยวสถานที่ต่างๆ / บริการรถเช่า

TAGS:
Posted by | 29-09-2557 | 12:32
0 total comment 0 | total like 2,978 | total view

likeLike
favoriteAdd to Favorite
Share Link:
 

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น


ความคิดเห็นสมาชิก

  2,978

  Views
  แก้ไขล่าสุดวันที่ 12/02/2558 13:09:21

  สร้างทริปใหม่

  แผนที่  ข้อมูลการติดต่อ  เที่ยวเชียงใหม่การเดินทาง  ตั้ง อยู่ที่หลักกิโลเมตรที่ 19 บนถนนสายหางดง - สะเมิง ใช้เวลาขับรถเพียง 25 นาทีจาก สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ห่างจากโรงแรมกฤษฎาดอยเพียง 10 กม. 


  เที่ยวเชียงใหม่เจ้าของบทความ  เที่ยวเชียงใหม่
  เที่ยวเชียงใหม่
  2 บทความ
  อ่านบทความอื่นๆ  คำค้นยอดนิยม


  high quality replica
  เชียงใหม่
  เที่ยวเชียงใหม่
  watches
  ที่กินเชียงใหม่
  swiss Mechanical mov
  วัด
  high quality swiss r
  เชียงราย
  christian louboutin
  ที่พักเชียงใหม่
  พะเยา
  moncler
  เที่ยวเชียงราย
  Montblanc Meisterstu
  Re
  น่าน
  r
  moncler outlet
  moncler jackets