+ เพิ่มบทความใหม่

ที่พัก / โรงแรม รีสอร์ท / เชียงใหม่


มาริษา รีสอร์ท

โรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ท

 มาริษา รีสอร์ทมาริสา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติอันสงบร่มรื่น ขุนเขา รายล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด มีลำธารน้ำธรรมชาติไหลผ่าน ทำให้มาริษารีสอร์ทเป็นส่วนหนึ่งของขุนเขาและเป็นสถานที่พักผ่อนอิงแอบกับ ธรรมชาติได้อย่างลงตัวบนพื้นที่กว่า  50 ไร่ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่กลางป่าอันอุดมสมบูรณ์ บ้านแต่ละหลังได้รับการพิถีพิถัน ตั้งแต่การออกแบบ ก่อสร้าง ตลอดจนการตกแต่งภายในซึ่งเราได้คัดสรรให้ท่านอย่างดีที่สุด    

ห้องพัก - มาริษา รีสอร์ท


ท่านสามารถเลือกบ้านพักหรือห้องพักที่ตรงกับความต้องการของท่านได้ซึ่งรายละเอียดของบ้านพักและห้องพักต่างๆ มีดังต่อไปนี้

1. บ้านอิสรภาพ  เป็นบ้านไม้สัก 2 ชั้น ภายในประกอบไปด้วยห้องนอน จำนวน 4 ห้อง (เตียงใหญ่ 2 ห้อง เตียงเดี่ยวคู่ 2 ห้อง) ห้องน้ำ จำนวน 4 ห้อง (ห้องน้ำมีทั้งแบบเปิดโล่ง และแบบส่วนตัว)  และมีห้องโถงใหญ่ 1 ห้อง  ส่วนกลางของบ้านพักสามารถจัดประชุมกลุ่มย่อยได้ จำนวน 11 ท่าน มีเคาทเตอร์ และคาราโอเกะไว้เพื่อสังสรรค์เป็นการส่วนตัว  เหมาะสำหรับครอบครัวและคณะ
2. บ้านมาริสา เป็นบ้านไม้สักทอง 2 ชั้น ภายในประกอบไปด้วยห้องนอน จำนวน 3 ห้อง (เตียงใหญ่ 1 ห้อง,เตียงเดี่ยวคู่ 1 ห้อง และเตียงเดี่ยว 1 ห้อง) ห้องน้ำ จำนวน 3 ห้อง  ภายในส่วนกลางของบ้านพัก แบ่งเป็น ส่วนรับประทานอาหาร ส่วนนั่งเล่น และเคาทเตอร์ส่วนตัว เหมาะสำหรับครอบครัว
3. บ้านสมคิด สวีท  เป็นบ้านไม้สัก ซึ่งอยู่ชั้นบน ประกอบไปด้วย ห้องนอน จำนวน 3 ห้อง (เตียงใหญ่ 2 ห้อง และเตียงเดี่ยว 1 ห้อง) ห้องน้ำ 2 ห้อง และห้องใต้หลังคา 2 ห้อง  และมีส่วนกลางไว้พักผ่อน เหมาะสำหรับครอบครัว
4. บ้านสมคิด ดีลักซ์  เป็นบ้านไม้สัก ซึ่งอยู่ชั้นล่าง ประกอบไปด้วย ห้องนอน จำนวน 2 ห้อง (เตียงใหญ่ 2 ห้อง)  ห้องน้ำ 3 ห้อง  มีส่วนกลางไว้พักผ่อน และมีเตาผิงสำหรับจุดเมื่ออากาศเย็น
5. บ้านดอยหลวง  เป็นบ้านไม้สไตล์ไทยประยุกต์ มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง แบ่งเป็น 2 โซน ประกอบไปด้วย ห้องนอน จำนวน 2 ห้อง ห้องน้ำ จำนวน 2 ห้อง (ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำในตัว) มีระเบียงแยกต่างหาก สามารถมองเห็นวิวรีสอร์ทได้ชัดเจน
ตั้งอยู่บนเนิน ริมลำธาร มีทัศนียภาพสวยงาม
6. บ้านกลางน้ำ เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เนื่องจากอยู่กลางสระน้ำ มีห้องนอน 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง มีศาลากลางน้ำ
7. บ้านกาสะลอง เป็นห้องแถวสไตล์บาหลี แบ่งเป็นห้องพักพร้อมห้องน้ำ และมีระเบียงนั่งเล่นส่วนตัวแยกเป็นห้องๆ
8. บ้านชมดาว  เป็นบ้านพักขนาดเล็กแต่ครบครับไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่บนเนินเขา มีระเบียงไว้ชมวิว มีห้องนอน 1 ห้อง พร้อมห้องน้ำในตัว
9. บ้านเบญจ์นิดา  เป็นบ้านพักขนาดกลาง ตั้งอยู่บนเนินเขา มีระเบียงส่วนตัวสำหรับพักผ่อน มีห้องนอน 1 ห้อง พร้อมห้องน้ำในตัว
10. บ้านพฤษยา เป็นบ้านพักขนาดกลาง อยู่ติดกับห้องอาหาร มีห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง มีส่วนกลางไว้พักผ่อน ภายในมีส่วนฟิตเนส

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก


เครื่องปรับอากาศ/ โทรทัศน์-เคเบิ้ล/ ตู้เย็น-มินิบาร์/ โทรศัพท์ระบบไอดีดี/ รูมเซอร์วิส/ ฝักบัว/  เครื่องทำน้ำอุ่น

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

ห้อง ประชุม/ จัดเลี้ยง/ ฟรีอินเตอร์เน็ต/ คาราโอเกะ/บ่อตกปลา/สระว่ายน้ำ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่/ห้องซาวน่า-สปา/บริเวณตั้งแคมป์/จักรยาน/ปิกนิก/รถเช่า /ทัวร์ (ราคากันเอง)/ ร้านอาหาร/ จักรยาน/ บริการรถเช่า

TAGS:
Posted by | 29-09-2557 | 14:53
0 total comment 0 | total like 2,632 | total view

likeLike
favoriteAdd to Favorite
Share Link:
 

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น


ความคิดเห็นสมาชิก

  2,632

  Views
  แก้ไขล่าสุดวันที่ 12/02/2558 13:10:07

  สร้างทริปใหม่

  แผนที่  ข้อมูลการติดต่อ


  • หมู่ที่ 4 บ้านแม่ข้อน 304 ตำบล เมืองงาย อำเภอ เชียงดาว จังหวัด เชียงใหม่ 50170


  เที่ยวเชียงใหม่การเดินทาง  ตั้ง อยู่บนถนนเชียงใหม่-ฝาง ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินเชียงใหม่ประมาณ 1 ชม. และไปอำเภอเชียงดาวประมาณ 7 กม. สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ได้แก่ ถ้ำเชียงดาว ดอยอ่างขาง วัดเชียงมาน


  เที่ยวเชียงใหม่เจ้าของบทความ  เที่ยวเชียงใหม่
  เที่ยวเชียงใหม่
  2 บทความ
  อ่านบทความอื่นๆ  คำค้นยอดนิยม


  เชียงใหม่
  เที่ยวเชียงใหม่
  ที่กินเชียงใหม่
  วัด
  เชียงราย
  high quality replica
  ที่พักเชียงใหม่
  พะเยา
  swiss Mechanical mov
  เที่ยวเชียงราย
  watches
  น่าน
  ร้านกาแฟเชียงใหม่
  ลำพูน
  อุตรดิตถ์
  แม่ฮ่องสอน
  แพร่
  ร้านอาหารเชียงใหม่
  ร้านกาแฟ
  high quality swiss r