+ เพิ่มบทความใหม่

ที่พัก / โรงแรม รีสอร์ท / เชียงใหม่


โรงแรม เฟิร์น พาราไดซ์ เชียงใหม่

โรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ท

โรงแรม เฟิร์น พาราไดซ์ เชียงใหม่โรงแรม เฟิร์นพาราไดซ์ สวรรค์แห่งใหม่สำหรับผู้ที่หลงใหลความสวยงามของต้นเฟิน ซึ่งกำลังจะเปิดให้ท่านได้เข้ามาสัมผัสกับความงามของเฟิน และ พักอาศัยอยู่ในสถาปัตยกรรมแบบล้านนาโบราณ สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติและมีสถานที่พักสำหรับผู้ที่สนใจพักท่ามกลางต้นเฟิน หลากหลายสายพันธุ์ซึ่งบางชนิดไม่สามารถพบเห็นได้ในประเทศไทย เช่น ต้นเฟินที่มีความสูงถึง 3 เมตรคุณสามารถเห็นได้ที่บ้านสวนสันทรายเท่านั้น วัถตุประสงค์ของโรงแรมแห่งนี้เพื่อให้ คนรุ่นหลังเรียนรู้ และเข้าใจ ถึง จิตวิญญาณ วัฒนธรรม และวิถีชีวิต ของคนในท้องถิ่นซึ่ง เป็นไปตาม วิถีชีวิตของธรรมชาติ (มนุษย์ และธรรมชาติ ต่างต้องพึ่งพาอาศัยกัน) เราจึงอยากเชิญชวนคุณไปเยียมเยือนที่แห่งนี้

ห้องพัก - โรงแรม เฟิร์น พาราไดซ์ เชียงใหม่

ออกแบบสถาปัตยกรรมแบบล้านนาโบราณ ส่วนบริเวณรอบบ้านพักทั้ง 9 หลังก็มีการจัดสวนเฟิน โดยชื่อที่พักจะตั้งตามชื่อเฟินที่ขึ้นตามสภาพธรรมชาติและจัดแต่งไว้ในบริเวณนั้น แบ่งออกเป็น 3 แบบ ดังนี้

ห้องสแตนดาร์ท มีจำนวน 3 หลัง คือ หลองลูกไก่ (Cibotium Barometz Barn) เป็นห้องเตียงคู่  / หลองสร้อยนารี (Lycopodium Barn) เป็นห้องเตียงเดี่ยว/ หลองมหาสะดำ(Cyathea Barn) เป็นห้องเตียงเดี่ยว ทั้ง 3 ห้องนี้จะใช้ระเบียงร่วมกัน ขนาดความกว้างของแต่ละห้อง 35 ตร.ม และชั้นล่างของทั้ง 3 ห้องนี้มีห้องฟิตเนสและห้องสมุด ให้ผู้ที่เข้าพักใช้ร่วมกัน


ห้องซุพีเรีย มีจำนวน 5 ห้อง คือ หลองก้านดำ (Adiantum Barn) เป็นห้องเตียงเดี่ยว/ หลองข้าหลวงหลังลาย(Asplenium Barn)เป็นห้องเตียงเดี่ยว/ หลองนาคราช (Davalia Barn)เป็นห้องเตียงเดี่ยว/ หลองใบมะขาม (Nephrolepis Barn)เป็นห้องเตียงเดี่ยว/ หลองชายผ้าสีดา (Plalycerium Barn) เป็นห้องเตียงคู่ ลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ในส่วนชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่น  ขนาดความกว้างของห้อง 50 ตร.ม


ห้องดีลักซ์ มีจำนวน 1 ห้อง คือ หลองดิกซอเนีย(Dicksonia Barn)  ลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ในส่วนชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่น  ขนาดความกว้างของห้อง 85 ตร.ม เตียงภายในห้องเป็นเตียงคู่

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

เครื่องปรับอากาศ /มินิบาร์ -ตู้เย็น / โทรทัศน์ / เครื่องทำน้ำอุ่น / ฝักบัว / เครื่องเล่นดีวีดี

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

ห้องอาหาร / อินเตอร์เนท / ห้องสมุด / ฟิตเนส / ที่จออดรถ/ เรือพาย / รูมเซอร์วิส

TAGS:
Posted by | 30-09-2557 | 12:17
0 total comment 0 | total like 3,844 | total view

likeLike
favoriteAdd to Favorite
Share Link:
 

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น


ความคิดเห็นสมาชิก

  3,844

  Views
  แก้ไขล่าสุดวันที่ 12/02/2558 12:23:40

  สร้างทริปใหม่

  แผนที่  ข้อมูลการติดต่อ  เที่ยวเชียงใหม่การเดินทาง  ตั้งอยู่ที่อ. สันทราย ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ 15 นาที และ จากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ประมาณ 20 นาทีโดยรถยนต์ 


  เที่ยวเชียงใหม่เจ้าของบทความ  เที่ยวเชียงใหม่
  เที่ยวเชียงใหม่
  2 บทความ
  อ่านบทความอื่นๆ  คำค้นยอดนิยม


  เชียงใหม่
  เที่ยวเชียงใหม่
  high quality replica
  ที่กินเชียงใหม่
  วัด
  watches
  swiss Mechanical mov
  เชียงราย
  high quality swiss r
  ที่พักเชียงใหม่
  christian louboutin
  พะเยา
  เที่ยวเชียงราย
  น่าน
  ร้านกาแฟเชียงใหม่
  ลำพูน
  อุตรดิตถ์
  แม่ฮ่องสอน
  แพร่
  ร้านอาหารเชียงใหม่