+ เพิ่มบทความใหม่

ที่กิน / ร้านนม ไอศครีม / เชียงใหม่


Iberry

ร้านนม ไอศครีมร้านนม ไอศครีมร้านนม ไอศครีมร้านนม ไอศครีมร้านนม ไอศครีมร้านนม ไอศครีมร้านนม ไอศครีมร้านนม ไอศครีมร้านนม ไอศครีมร้านนม ไอศครีม

ไอเบอรี่ Iberry ริเริ่มและก่อร่างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2542 ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจของสองพี่น้อง วิวัฒน์-อัจฉรา บุรารักษ์ คุณก๋อยและคุณปลา หนุ่ม-สาวรุ่นใหม่ผู้ชื่นชอบไอศกรีมเป็นชีวิตจิตใจ และปรารถนาจะสร้างสรรค์รสชาติ คุณภาพที่สอดคล้องกับอารมณ์ รสนิยม และรูปแบบการใช้ชีวิตของคนไทยยุคใหม่ ร้านไอศกรีมเล็กๆแห่งแรกในซอยสุขุมวิท 24 จึงได้ถือกำเนิดขึ้น เพียงชั่วระยะเวลาไม่นาน จากเสียงบอกเล่าปากต่อปากของกลุ่มลูกค้าที่ติดอกติดใจในรสชาติ ชื่อเสียงของร้าน Iberry ก็เริ่มเป็นที่รู้จักของผู้คนในวงกว้าง ซึ่งไม่จำกัดเฉพาะลูกค้าที่อยู่ในละแวกสุขุมวิทเท่านั้น

Iberry shop คือร้านไอศกรีมที่เจ้าของร้านมีความใส่ใจอย่างยิ่งในเรื่องของการดีไซน์ ทั้งบรรยากาศภายนอกและภายในร้านให้สวยงาม รวมถึงรายละเอียดเล็กๆน้อยๆในการตกแต่งประดับประดา เพื่อให้ Iberry เป็นร้านไอศกรีมที่มีบรรยากาศสบายๆ แต่ทว่าเก๋ไก๋ร่วมสมัย โดยเฉพาะความใส่ใจในการออกแบบตกแต่ง ให้แต่ละร้านมีเสน่ห์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนกันเลย ก็เพื่อสร้างความประทับใจ รวมถึงความตั้งใจที่จะสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ ให้กับลูกค้าที่แวะเข้ามาเยี่ยมเยียน Iberry ในแต่สาขา Iberry ในหลายๆแห่ง จึงกลายเป็นสถานที่“see and to be seen” หรือที่ปรากฎตัวของบรรดาหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่นิยมไลฟ์สไตล์เก๋ไก๋ทันสมัย โดยเฉพาะที่สาขา J avenue ในคืนวันศุกร์หรือวันเสาร์นั้น เนืองแน่นไปด้วยสาวๆหนุ่มๆมาพบปะสังสรรค์ดูคึกคัก หรือ กลางย่านสยามสแควร์ (ซ.2)ก็เป็นอีกร้านที่ชื่นชอบของนัก hang out รุ่นเยาว์ที่สังสรรค์กันไม่ดึกนัก เพราะนอกจากไอศกรีมของ Iberry แล้ว ยังมีเครื่องดื่ม ของว่าง และอาหารเบา ๆ รสชาติดี ready to serve ในเวลาไม่กี่นาทีอีกหลากหลายเมนู

Iberry ขยายไปแล้วถึง11 สาขา ซึ่งอยู่ในย่านจับจ่ายยอดนิยม ได้แก่ สยามสแควร์ ซอย 2, ชั้น G ห้าง Siam Paragon, ชั้น 2 ห้าง Central World, J avenue และ Market Place สาขาทองหล่อ,ชั้น M ห้าง Esplanade รัชดา, ชั้น G Future Park, La Villa อารีย์, ปิยะรมย์ เพลส สุขุมวิท 101, ชั้น 2 เมเจอร์ รัชโยธิน, เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ตและน้องใหม่ล่าสุด ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 17 เชียงใหม่

Iberry business …ปณิธานหนึ่งที่สองผู้ก่อตั้งและบริหาร Iberry ตั้งไว้ในการทำธุรกิจที่ใจรักนี้ว่า Iberry จะก้าวสู่ความภาคภูมิของไทย ในการเป็นธุรกิจไอศกรีมโฮมเมดเล็ก ๆ ที่มีศักยภาพบุกตลาดต่างประเทศ และเป็นที่ยอมรับในคุณภาพและชื่อ Iberry สำหรับการผลิตไอศกรีมตามสูตรมาตรฐานของ Iberry แม้แต่จะสั่งไปจำหน่าย หรือเพื่อรับประทานเป็นการพิเศษ…ติดต่อ Iberry ได้ที่โทร.0 2756 1300-2 หรือ ibr@iberryhomemade.com

ข้อมูลและภาพจาก  http://www.iberryhomemade.com/

TAGS:
Posted by | 11-10-2557 | 13:53
0 total comment 0 | total like 19,192 | total view

likeLike
favoriteAdd to Favorite
Share Link:
 

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น


ความคิดเห็นสมาชิก

  19,192

  Views
  แก้ไขล่าสุดวันที่ 11/02/2558 11:49:20

  สร้างทริปใหม่

  แผนที่  ข้อมูลการติดต่อ  เที่ยวเชียงใหม่การเดินทาง

  Travel

  ที่เที่ยวใกล้เคียง

  Hotel

  ที่พักใกล้เคียง

  เที่ยวเชียงใหม่เจ้าของบทความ  เที่ยวเชียงใหม่
  เที่ยวเชียงใหม่
  2 บทความ
  อ่านบทความอื่นๆ  คำค้นยอดนิยม


  เชียงใหม่
  เที่ยวเชียงใหม่
  ที่กินเชียงใหม่
  วัด
  เชียงราย
  ที่พักเชียงใหม่
  high quality replica
  พะเยา
  เที่ยวเชียงราย
  น่าน
  swiss Mechanical mov
  watches
  ร้านกาแฟเชียงใหม่
  ลำพูน
  อุตรดิตถ์
  แม่ฮ่องสอน
  แพร่
  ร้านอาหารเชียงใหม่
  ร้านกาแฟ
  high quality swiss r