+ เพิ่มบทความใหม่

ที่พัก / โรงแรม รีสอร์ท / เชียงใหม่


เดอะ คาซ่า เกสเฮ้าส์

โรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ทโรงแรม รีสอร์ท

The Casa Guesthouse เป็นบ้านพักสไตล์ English Cottage ซึ่งตัวบ้านเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น อายุกว่า 50 ปี ที่ถูกนำมา Renovate ให้มีความสดใส น่ารัก น่าอยู่ และร่มรื่นด้วยมวลไม้ดอกไม้ประดับนานาพรรณ มีทั้งหมด 12 ห้อง แบ่งเป็นห้องหลายแบบ ทั้งเตียงเดี่ยว เตียงคู่ และมีห้องแบบครอบครัวที่สามารถพักได้ 4 คน ซึ่งแต่ละห้องจะมีการตกแต่งที่แตกต่างกัน เน้นความน่ารัก สดใส อีกทั้งยังมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในห้องพักอย่างครบครัน ทั้ง TV, ตู้เย็น, Wifi เรามีบริการอาหารเช้าเป็นชุดแบบ American Breakfast เนื่องจากบ้านเรามีจำนวนห้องพักเพียง 12 ห้อง เราจึงสามารถทำอาหารเสิร์ฟให้ลูกค้าแบบร้อนๆ ได้เลย ลูกค้าจะได้ทานอาหารสดใหม่ทุกจาน โดนไม่ต้องกลัวเบื่อ กลัวซ้ำ เพราะเราเปลี่ยนเมนูให้ทุกวันสำหรับลูกค้าที่พักหลายวัน นอกจากนี้เรายังมีห้องกาแฟเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเองไว้ให้ลูกค้านั่งชิลสบายๆ อีกด้วย มีบริการรับ-ส่งสนามบิน และบริการให้เช่ามอเตอร์ไซด์ ทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน ในราคาย่อมเยา หากลูกค้าท่านใดขับรถมาเอง ทางเราก็มีที่จอดรถไว้บริการ ซึ่งสามารถจอดได้สูงสุดถึง 15 คัน และที่นี่ยังสามารถนำน้องหมามาพักได้ โดยจำกัดน้ำหนักห้ไม่เกิน 10 kg. ฟรี สำหรับน้องหมา 1 ตัว หากมีมากกว่า 1 ตัว จะมีค่าใช้จ่ายตัวละ 300 บาท แต่รบกวนจองและแจ้งกับทางเราโดยตรง เพื่อที่จะจัดห้องพักที่เหมาะสมให้

TAGS:
Posted by | 08-04-2558 | 16:22
0 total comment 0 | total like 763 | total view

likeLike
favoriteAdd to Favorite
Share Link:
 

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น


ความคิดเห็นสมาชิก

  763

  Views
  แก้ไขล่าสุดวันที่ 08/04/2558 16:39:25

  สร้างทริปใหม่

  แผนที่  ข้อมูลการติดต่อ


  • 5/17 ม.7 ถ.เชียงใหม่-หางดง อ.เมือง ต.สุเทพ จ.เชียงใหม่ 50200
  • 6.30-22.00
  • 0815978521
  • thecasaguesthouse@hotmail.com
  • casa8521


  Kawpoon Punpoonการเดินทาง  การเดินทางมาที่พัก

  สามารถโดยสารได้ทั้ง รถtaxi รถประจำทาง(รถแดง) รถตุ๊กๆ รถยนต์ และรถมอเตอร์ไซด์ : จากสี่แยกเซ็นทรัลแอร์พอร์ต (แยกสนามบิน) ให้เลี้ยวมาทางไปหางดง แล้วยูเทิร์นแรกประมาณ 300 เมตรจากสี่แยก สังเกตด้านซ้ายมือจะมีธนาคารกสิกรไทย ถัดมาจะมีร้านขายวิทยุสื่อสาร ชื่อ "ที่นี่กวางพูดได้" ให้เลี้ยงเข้าซอยที่อยู่ระหว่างร้านวิทยุที่นี่กวางพูดได้ กับ ร้านขายมอเตอร์ไซด์ยามาฮ่า ตรงเข้ามาสุดซอย จะพบบ้านสีเหลือง รั้วสีขาว


  *** ทางเรามีบริการรับส่งสนามบิน ราคา 100 /รอบ (ไม่เกิน3คน) ***


  Travel

  ที่เที่ยวใกล้เคียง

  Eat

  ที่กินใกล้เคียง

  Kawpoon Punpoonเจ้าของบทความ  Kawpoon Punpoon
  Kawpoon Punpoon
  1 บทความ
  อ่านบทความอื่นๆ  คำค้นยอดนิยม


  high quality replica
  เชียงใหม่
  เที่ยวเชียงใหม่
  watches
  ที่กินเชียงใหม่
  swiss Mechanical mov
  วัด
  high quality swiss r
  เชียงราย
  christian louboutin
  ที่พักเชียงใหม่
  พะเยา
  moncler
  เที่ยวเชียงราย
  Montblanc Meisterstu
  Re
  น่าน
  r
  moncler outlet
  moncler jackets